Trường tiểu học Văn Sơn với cuộc thi " hội khỏe phù đổng"

Thứ hai - 30/10/2017 21:12
Nhằm hướng tới sự phát triển toàn diện, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, dưới sự chỉ đạo của Phòng GD&ĐT và Hội đồng Đội huyện Đô Lương,ngày 28, 29/10/2017 đã tổ chức hội thi " hội khỏe phù đổng" ngay tại trường tiểu học Văn Sơn

Kể từ năm học 2017 - 2018, Nhà trường tiếp tục hoàn thiện cơ sở vật chất; chỉ đạo các đơn vị, Đoàn Thanh niên, Hội phụ huynh thường xuyên quan tâm, tổ chức các phong trào hoạt động dành cho học sinh đang học tập tại trường tiểu học Văn Sơn. Các giải thi đấu thể dục - thể thao thực sự là ngày hội của học sinh, tạo sân chơi bổ ích, thu hút đông đảo học sinh tham gia, qua đó góp phần nâng cao thể lực, sức khỏe của học sinh, thực hiện tốt Cuộc vận động: “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”.
trường tiểu học Văn Sơn luôn là địa điểm cho mọi cuộc thi do phòng hay huyện tổ chức. Mới đây, ngày 28, 29 tháng 10 năm 2017, với dự tham gia của tất cả các trường trên địa bàn huyện đô lương đã về tại trường dự thi cuộc thi" hội khỏe phù đổng" với nhiều môn thi khác nhau, nào là đá cầu, đá bóng, cầu lông, cờ vua..
trường tiểu học văn sơn với sự tham gia vui vẻ, hăng say đã nhận về được 2 giải nhì môn cờ vua

Một số hình ảnh hoạt động thi đấu thể dục thể thao tại truờng

gương mặt tiêu biểu tham gia cuộc thi