Trường tiểu học Văn Sơn nhiệt liệt đón chào năm học mới 2017 - 2018

Thứ năm - 02/11/2017 19:51
Trong không khí ngày hội khai giảng của cả nước. Trường tiểu học Văn Sơn long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới 2017 – 2018. Chúng tôi xin nhiệt liệt chào mừng quý vị đại biểu, quý cha mẹ học sinh đã đến dự ngày lễ trọng đại này cùng với thầy cô trò chúng tôi............
Kính thưa các đồng chí cán bộ, đảng viên!
Kính thưa quý vị phụ huynh và toàn thể nhân dân!
Hoà chung trong không khí tưng bừng của những ngày mùa thu lịch sử, toàn đảng, toàn quân và toàn dân ta đang ra sức thi đua, lập nhiều thành tích chào mừng kỷ niệm 70 năm cách mạng tháng 8 và quốc khánh 2/9, các thế hệ thầy cô giáo và các em học sinh trường tiểu hoc Văn Sơn lại vui mừng chào đón một năm học mới, lại cùng hư­ớng về ngày 5/9 - Ngày toàn dân đưa trẻ tới trư­­ờng, ngày khai giảng năm học mới.
Tiểu học Văn Sơn, với truyền thống hiếu học từ lâu đời dưới sự lãnh đạo của cấp Uỷ đảng, chính quyền địa phư­ơng, sự quan tâm của các ban, ngành, đoàn thể, của cha mẹ học sinh, của mỗi gia đình, của các dòng tộc, của các thế hệ thầy cô giáo và toàn xã hội đến sự nghiệp giáo dục nên đã đạt đ­ược những thành tích khá cao và tương đối toàn diện.
Trường Tiểu học với 12 lớp, 413 học sinh, 25 cán bộ giáo viên. Cuối năm học, trường có 99% học sinh hoàn thành nhiệm vụ các môn học. Đặc biệt, trong năm học qua, dù cơ sở vật chất còn nhiều khó khăn song song với việc duy trì chất lượng giáo dục việc dạy học Tin học và Ngoại ngữ của nhà trường đã có những tiến bộ vượt bậc.
Kính thưa quý vị đại biểu, cha mẹ học sinh. Thầy cô giáo, các em học sinh thân mến!
Năm học mới đã bắt đầu, nhiều thử thách trước mắt, chúng ta tin tưởng rằng bằng tất cả tâm huyết , nỗ lực của người thầy, cô giáo, bằng những cố gắng không mệt mỏi của các em học sinh chúng ta sẽ tiếp tục gặt hái thêm nhiều thành công và thắng lợi mới. Trường tiểu học Văn Sơn kêu gọi sự quan tâm của lãnh đạo ngành, chính quyền địa phương, các đoàn thể hãy quan tâm giúp đỡ. Mong sự hợp tác của quý  cha mẹ học sinh. Hãy cùng nhau xây dựng môi trường tốt nhất  để dành cho các em học sinh – chủ nhân tương lai của đất nước với phương châm:” dành những điều tốt nhất cho học sinh. Tất cả vì học sinh thân yêu”
Cuối cùng xin kính chúc quý vị sức khỏe và hành phúc cùng đón chào năm học mới với tinh thần mới, hy vọng với thành công mới.
Chúc năm học mới thắng lợi mới./.

hình ảnh cô giáo hiệu trưởng, phụ huynh trao quà cho học sinh lớp 1 ngày đầu đến trường

hình ảnh tập thể thầy cô giáo trường tiểu học Văn Sơn năm học 2017- 2018