Sáng thứ 2 đầu tuần với hoạt dộng ý nghĩa của trường Tiểu Học Văn sơn

Thứ hai - 06/11/2017 22:49
KẾ HOẠCH TẨY GIUN CHO HỌC SINH NĂM HỌC 2017 - 2018

Sáng thứ 2 ngày 6 tháng 11 năm 2017, căn cứ vào công văn của trung tâm y tế huyện Đô lương về việc triển khai tẩy giun cho hoc sinh tiểu học trên địa bàn huyện. Căn cứ tình hình thực tế tại trường tiểu học Văn Sơn, cán bộ y tế đã xây dựng kế hoạch tẩy giun cho học sinh như sau:

- Cán bộ y tế Trường TH Văn Sơn xây dựng kế hoạch tẩy giun cho học sinh như sau:

1. Mục đích:

Nhằm phòng chống các bệnh về giun sán và chăm sóc sức khỏe cho học sinh.

Đảm bảo 90% - 100% học sinh trong toàn trường được uống đủ và đúng liều.

2. Yêu cầu
Toàn thể giáo viên và học sinh trong toàn trường được phổ biến kiến thức, tuyên truyền các nội dung cơ bản của chương trình phòng chống  bệnh giun sán.

3. Đối tượng:

Toàn thể học sinh trong nhà trường: 434  học sinh từ lớp 1 – lớp 5

Trong đó số học sinh đăng ký uống và số học sinh tẩy giun tại nhà

4.  Thời gian, địa điểm:

Vào lúc 7h30 giờ ngày 6 tháng 11 năm 2017.

Tại Trường TH Văn Sơn

5.  Thành phân tham gia thực hiện:

-  Hiệu trưởng : Nguyễn Thị Mười   chỉ đạo hoạt động nhà trường.

-  Cán bộ y tế xã:  Nguyễn Thị Thanh

-  Cán bộ y tế trường: Trần Thị Việt Hồng   thực hiện hướng dẩn tẩy giun cho học sinh.

- Giáo viên chủ nhiệm: 13 lớp : Phát phiếu ý kiến Tẩy giun và theo dõi học sinh trong quá trình tẩy.