Niềm hạnh phúc và hân hoan của trường tiểu học Văn Sơn khi được nhận quà máy lọc nước Na Nô

Thứ tư - 01/11/2017 21:46
Niềm vui sướng của cô trò trường tiểu học Văn Sơn được nhận quà tặng máy lọc nước sạch công nghệ Na Nô của tổ chức hỗ trợ Đại Học Thế Giới Đức. Đây là món quà lớn có ý nghĩa con em xã Văn Sơn được sử dụng nước uống sạch.
Máy lọc nước Na Nô này nặng khoảng 20kg, không cân dùng điện, không có nước thải như các máy lọc nước thông thường.
Đặc biệt máy có bộ phận lọc qua màng lọc IRO, không những làm sạch nước mà còn loại bỏ hoàn toàn các vi khuẩn gây bệnh .
Màng lọc nước có thể dùng liên tục trong vòng 10 năm.
Được sử dụng nước uống sạch như thế này. Ban Giám Hiệu nhà trường cùng với tập thể cán bộ giáo viên, phụ huynh, học sinh xin cảm ơn các anh trong tổ chức đã hỗ trợ. Đặc biệt là anh Lê Thanh là người con của xã Văn Sơn đã không quản khó khăn để giúp ích cho quê hương.
Các em hứa sẽ bảo quản và sử dụng tốt máy, nỗ lực học giỏi đưa phong trào giáo dục của xã nhà trường tưng bước đi lên.

hình ảnh của tổ chức với thầy cô giáo, học sinh hân hoan đón niềm vui

hình ảnh bình lọc nước Na Nô