Hoạt động trải nghiệm sáng tạo trường TH văn sơn

Thứ sáu - 25/11/2016 09:31
Học sinh đại diện cho các lớp nhận phần thưởng

TIN HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM SÁNG TẠO
TRƯỜNG TIỂU HỌC VĂN SƠN
        Hướng tới kỉ niệm 34 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Hôm nay, ngày 16/11/2016 Trường Tiểu học Văn Sơn tổ chức Hoạt động trải nghiệm sáng tạo Câu lạc bộ Tiếng anh - Mĩ thuật - Âm nhạc chủ đề “Tri ân thầy cô giáo” Hoạt động nhằm tôn vinh những người thầy, người cô. Hình thức tổ chức theo quy mô toàn trường 100% học sinh tham gia vào hoạt động trải nghiệm sáng tạo.
      Về dự với buổi hoạt động có đại diện hội phụ huynh học sinh, các thầy cô giáo và các em học sinh của lớp cùng tham dự.
 Với nội dung hoạt động: Khối lớp 1: Nghe nhạc biểu diễn các động tác “ Rửa tay bằng xà phòng - Đánh răng - Rửa mặt” - Khối lớp2: Cắt hoa, kết hoa, làm thiệp chúc mừng… gắn sản phẩm trang trí lên cây, chủ đề tri ân thầy cô giáo. - Khối 3,4,5: Câu lạc bộ Tiếng anh - Âm nhạc- Mĩ thuật với 2 Nội dung chính: Nghe nhạc vẽ một sản phẩm về chủ đề ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 - Xây dựng câu chuyện âm nhạc, sản phẩm giới thiệu của các nhóm dùng từ bằng tiếng anh, Sau đó giới thiệu lại bằng tiếng việt.
         Thời gian Các nhóm hoạt động nhóm trải nghiệm sáng tạo 40 phút, thời gian biểu diễn trình bày sản phẩm không quá 15 phút.
        Hoạt động nhằm hình thành và phát triển ở các em về kĩ năng hoạt động tập thể, kĩ hợp tác nhóm, bày tỏ ý kiến, kĩ năng giao tiếp, tự tin và điều hành tập thể. Tạo không khí thi đua s«i næi trong các em.
        Kết thúc buổi hoạt động ban tổ chức đã trao giải nhất cho Tập thể lớp 5A, Giải nhì Tập thể lớp 4B, 2Giải ba dành cho Tập thể lớp 5B,3A. Thưởng Phong cách thể hiện vui nhộn cho tập thể 1A, Ngộ Nghĩnh đáng yêu lớp 1B, Nhóm hợp tác ăn ý 2A, Nhóm giới thiệu tự nhiên dành cho đội cá vàng, Nhóm chăm chỉ cho đội Vàng anh, tập thể 2C,2B.

Một số hình ảnh cụ thể

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Vinh