Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin hoạt động của trường

Công đoàn trường TH Văn Sơn tổ chức hội thi “Nữ giáo viên tài năng duyên dáng”

Thứ năm - 10/11/2016 10:07
Công đoàn trường TH Văn Sơn

Công đoàn trường TH Văn Sơn

Công đoàn trường TH Văn Sơn tổ chức hội thi "Nữ giáo viên tài năng duyên dáng"
          CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH VĂN SƠN TỔ CHỨC HỘI THI
                           NỮ GIÁO VIÊN TÀI NĂNG DUYÊN DÁNG
            Trong không khí thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 86 năm ngày “Phụ nữ Việt Nam”. Chiều ngày 19 tháng 10 năm 2016 công đoàn trường tiểu học Văn Sơn tổ chức hội thi “Nữ giáo viên tài năng duyên dáng”. Tham dự hội thi có đầy đủ 100% cán bộ nữ đoàn viên công đoàn nhà trường. Mỗi cá nhân tham dự hội thi được trải nghiệm qua 3 hoạt động. Hoạt động thứ nhất thi trình diễn trang áo dài truyền thống. Ở hoạt động thứ 2 mỗi thí sinh trình bày khả năng hiểu biết ứng xử của mình qua các nội dung: Ý nghĩa vai trò trách nhiệm của nhà giáo trong giai đoạn hiện nay; vẻ đẹp duyên dáng văn hóa của nữ nhà giáo; Ứng xử văn hóa học đường  … Hoạt động thứ 3 mỗi thí sinh được trải nghiệm phần năng khiếu của mình như múa, hát, kể chuyện, ngâm thơ, vẽ tranh, cắm hoa, các sản phẩm trang trí như thêu đùa; nội trợ….
          Thông qua cuộc thi là cơ hội để mỗi nữ nhà giáo được thể hiện sự tài năng và sự duyên dáng của mình. Với sự ủng hộ nhiệt tình tham gia của các đoàn viên hội thi đã diễn ra vô cùng sôi nổi, vui vẻ thể hiện nét sáng tạo riêng của mỗi cá nhân.
          Kết thúc hội thi ban tổ chức đã bình chọn ra một giải nhất cá nhân thuộc về đoàn viên Nguyễn Thị Minh Phương và một giải nhì thuộc về đoàn viên Nguyễn Thị Kim Oanh.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA HỘI THI

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn