Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin hoạt động của trường

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Thứ ba - 21/11/2017 20:46
Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 11 thầy cô giáo và trò trường Tiểu học Văn Sơn lại náo nức, hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11.
Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11

Cứ mỗi lần tháng 11 ùa về, đến cái ngày mà cả một năm mới có một lần để nhắc học trò nhớ về thầy cô của mình, nhắc đến ngày Nhà Giáo Việt Nam thì mọi ký ức của thời học sinh lại ùa về. Nhớ những lời căn dặn, những cái vỗ tay, hay cả những lời răn đe nghiêm khắc của thầy cô khi học trò mắc phải lỗi.
Thầy cô là người luôn dành tất cả mọi yêu thương cho đứa học trò của mình, kể cả những đứa học trò mà luôn làm mình phát bực la lớn lên và mời ra đi khỏi lớp. Thậm chí có thể là đình chỉ học môn đó một tuần cũng có. Thầy cô là người luôn chịu đựng bởi bao trò ta quái mà những đứa học trò gây ra, hay thường là những vị cứu tinh của những học sinh bị bắt nạt. Có thể nói thày cô là những thần tượng của học trò, là người cha, người mẹ thứ hai vậy. Thầy cô là người đã dạy con nét chữ đầu tiên để rồi sau này, khi con lớn một chút, con mới hiểu sự ân cần của cô, khi cầm tay con uốn từng nét chữ khôg chỉ đơn thuần là dạy con biết viết, mà nết người của con cũng bắt đầu từ những nét chữ A,B,C. Là người mà thức cả đêm để viết lại và cảm nhận bài văn thầy phê " cảm nhận còn hời hợt" bằng tất cả tình cảm, vốn sống của mình. Tất cả những gì thầy cô làm là chỉ mong học sinh của mình sẽ tốt hơn, trưởng thành hơn.
Năm nào cũng vậy, cứ đến tháng 11 thầy cô giáo và trò trường Tiểu học Văn Sơn lại náo nức, hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11. Biết bao những tiết dạy học sáng tạo, những câu văn đẹp, những vần thơ hay của các con học sinh bé nhỏ đã gửi đến quý thầy cô yêu quý của mình. Điều đó như một ngọn lửa sưởi ấm bầu nhiệt huyết, tiếp thêm sức mạnh cho các thầy cô.
Sáng ngày 17/11, dưới cái nắng dịu nhẹ của những ngày cuối thu, Lễ kỉ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam diễn ra trong không khí hân hoan chào đón của các bậc phụ huynh, giáo viên và toàn thể các con học sinh trường Tiểu học Văn Sơn.
Nhân Kỷ niệm 35 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20-11,  Ban Giám hiệu Trường tiểu học Văn Sơn xin gửi lời chúc mừng.
Chúc mừng các thầy cô giáo, các cán bộ, nhân viên của nhà trường, các vị phụ huynh đáng kính và các con học sinh. Nhân sự kiện quan trọng này,  xin gửi lời cảm ơn các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên và các vị phụ huynh đã luôn hết mình làm việc và ủng hộ cho sự phát triển của Nhà trường trong  kỷ qua để Trường trưởng thành thành Trường chất lượng cao, có tên tuổi của huyện Đô Lương. Mong rằng trong thời gian tới, Nhà trường tiếp tục nhận được sự ủng hộ tích cực hơn nữa của tất cả các thầy cô, cán bộ nhân viên và phụ huynh để Trường lập thêm nhiều thành tích hơn nữa. 
 

                                           Hình ảnh toàn thể giáo viên phụ huynh trong buổi mít tinh chào mừng ngày 20/11 

                                                             
                                                      Hình ảnh đại diện hội phụ huynh trao những bông hoa tươi thắm chúc mừng toàn thể giáo viên nhân ngày lễ
 

 
                                                                                      HÌnh ảnh giáo viên cùng với các bậc phụ huynh các lớp

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Dung

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin cũ hơn