Trang nhất » Tin Tức » Tin tức- Sự kiện » Tin hoạt động của trường

Chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20 -11

Thứ tư - 06/01/2016 15:39
              HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 -11
 
Nhân dịp chào mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam 20-11. Chiều 18 tháng 11 năm 2015 Trường Tiểu học Văn Sơn tổ chức buổi hoạt động ngoài giờ lên lớp với hình thức giao lưu câu lạc bộ: “Âm nhạc – Mĩ thuật – Tiếng Anh ”. Tham dự  hoạt động có đầy đủ tất cả thầy cô giáo và học sinh trong trường, ban đại diện cha mẹ học sinh của 15 lớp.
Mở đầu chương trình là 5 tiết mục dân ca ví dặm của các bạn học sinh đến từ khối 1,2,3,4,5. Với làn điệu mượt mà sâu lắng ca ngợi nghĩa thầy, ơn cô và đạo lý học trò với điệu múa phụ họa thướt tha đã làm rung động tấm lòng các thầy cô giáo khi nghe học sinh mình hát mà tưạ như lời tâm sự biết ơn về công ơn thầy cô.
Các em còn được trải nghiệm thể hiện các lời chúc mừng thầy cô giáo bằng tiếng anh; bằng các đường nét hội họa vẽ nên nhiều bức tranh đẹp mắt.
  Có thể nói rằng buổi hoạt động diễn ra vô cùng sôi nổi : kĩ năng giao tiếp bằng Tiếng anh, thể hiện nghệ thuật hội họa và những làn điệu dân ca của các bạn học sinh đã khiến các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh rất xúc động và như được tiếp thêm một liều thuốc bổ tăng thêm nhiệt huyết, đam mê, tận tụy với học sinh ngày mỗi nhiều hơn.  
Xin được cảm ơn các em, cảm ơn những học trò nhỏ yêu quí. Thầy cô mãi mãi bên các em, dìu dắt xây đắp ước mơ cho các em ngay từ ngôi trường tiểu học thân yêu này.
 
                                Sau đây là một số hình ảnh minh họa.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
                                      Người đưa tin: Nguyễn Thị Toàn
 

Tác giả bài viết: Nguyễn Thị Toàn

Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn